Trang chủ / Tin tức / Mua xe mazda – giải thưởng vivu Nhật Bản

Mua xe mazda – giải thưởng vivu Nhật Bản

Từ ngày 05/10 đến 15/11/2018, Mazda Việt Nam triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng 10 cặp vé du lịch Nhật Bản với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng mua xe Mazda CX-5 tại các showroom Mazda trên toàn quốc.

Đây là lần đầu tiên Mazda Việt Nam tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng vé du lịch Nhật Bản như một lời tri ân dành tặng cho khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Mazda nói chung và Mazda CX-5 nói riêng trong thời gian tới. Những khách hàng may mắn trúng thưởng không chỉ được khám phá những địa danh nổi tiếng của đất nước đã sản xuất ra những sản phẩm Mazda với tinh hoa thiết kế và công nghệ Nhật Bản, mà còn được trải nghiệm những nét đẹp văn hóa cùng tinh hoa ẩm thực của “Xứ sở hoa anh đào”.

Thể lệ chương trình:

1. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Xe ô tô du lịch Mazda CX-5.

2. Thời gian khuyến mại: 05/10 – 15/11/2018

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

4. Hình thức khuyến mại: Rút thăm may mắn

5. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): 

– Áp dụng cho:

 + Tất cả khách hàng mua xe ô tô du lịch Mazda CX-5 tại các Showroom/Đại lý Mazda trên toàn quốc (Danh sách đính kèm) xuất hóa đơn GTGT, đăng ký bảo hành từ ngày 05/10 – 15/11/2018.

 + Khách hàng phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

– Không áp dụng: Chương trình không áp dụng cho khách hàng là nhân viên đang làm việc tại Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) cùng các công ty thành viên, các chi nhánh, các đại lý và những người thân của nhân viên (Cha, mẹ ruột; vợ; con ruột; anh, chị em ruột).

7.  Cơ cấu giải thưởng:

– 10 giải đặc biệt, mỗi giải nhận được 02 (hai) “Phiếu du lịch Nhật Bản” trị giá 50 triệu đồng/phiếu.

– Tổng giá trị giải thưởng 1.000.000.000đ (Một tỷ đồng).

– Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân.

– Khách hàng có trách nhiệm đóng các khoản thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật sau khi nhận giải.

8. Nội dung chi tiết chương trình:

8.1. Cách thức tham dự chương trình:

– Từ ngày 05/10 – 15/11/2018, khách hàng mua xe Mazda CX-5 tại các Showroom/Đại lý Mazda trên toàn quốc sẽ nhận được 01 (một) “Phiếu rút thăm may mắn” bao gồm 02 (hai) liên. Hai liên phiếu sẽ được đóng mộc giáp lai của Công ty TNHH MTV Phân Phối Ô Tô Du Lịch Chu Lai Trường Hải để tiến hành đối chiếu khi nhận giải.

– Khách hàng điền đầy đủ thông tin ngay khi khách hàng nhận được phiếu rút thăm theo quy định trên cả 02 (hai) liên, ký tên, sau đó bỏ liên 01 vào thùng phiếu được bố trí tại Showroom/Đại lý Mazda nơi mua xe, liên 02 khách hàng giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng.

– Showroom/Đại lý Mazda ghi nhận lại thông tin khách hàng theo biểu mẫu quy định và cho khách hàng ký xác nhận về việc tham gia chương trình.

– Thời hạn tiếp nhận Liên 01 phiếu rút thăm của khách hàng bỏ vào thùng phiếu tại Showroom/Đại lý Mazda là đến hết 18h00 ngày 15/11/2018. Sau thời gian này, nếu khách hàng chưa đến bỏ liên 01 của phiếu rút thăm vào thùng phiếu và hoàn thành các thủ tục ký tên xác nhận theo quy định, phiếu rút thăm sẽ không đủ điều kiện tham gia rút thăm trúng thưởng và sẽ bị hủy.

– Từ ngày 16/11 – 22/11/2018, các Showroom/Đại lý Mazda tổng hợp tất cả các phiếu rút thăm và danh sách khách hàng gửi về Văn phòng điều hành của Công ty TNHH MTV Phân Phối Ô Tô Du Lịch Chu Lai Trường Hải.

–  Công ty TNHH PP Ô Tô Du Lịch Chu Lai Trường Hải tổng hợp danh sách khách hàng + liên phiếu rút thăm. Công bố danh sách khách hàng sẽ tham gia rút thăm trên website chính thức của Mazda Việt Nam: http://mazdamotors.vn/

8.2. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian: Ngày 30/11/2018 (dự kiến)

– Địa điểm: Showroom Mazda Bình Tân, 75 Đường Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

– Cty TNHH MTV PP Ô Tô Du Lịch Chu Lai Trường Hải tổ chức rút thăm dưới sự chứng kiến của khách hàng tham dự chương trình, đại diện Công ty. Kết quả rút thăm sẽ được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến. Tất cả phiếu lần lượt được cho vào 01 thùng lớn và tiến hành rút thăm chọn ra 10 khách hàng may mắn nhất.

8.3. Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu rút thăm có ghi đầy đủ các thông tin của khách hàng theo quy định. Phải có đầy đủ 02 (hai) liên phiếu, có đóng mộc giáp lai giữa 02 (hai) liên phiếu.

– Khách hàng trúng giải, mang theo liên phiếu 02 đến Showroom/Đại lý nơi mua xe để tiến hành đối chiếu thông tin với liên phiếu rút thăm và nhận giải.

8.4. Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Địa điểm: Showroom/Đại lý Mazda – nơi khách hàng mua xe.

– Cách thức và thủ tục trao thưởng:

 + Khách hàng mang theo liên 02 của phiếu rút thăm, giấy CMND, Giấy tờ xe để tiến hành đối chiếu thông tin.

 + Showroom/Đại lý Mazda tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng.

 + Khách hàng có trách nhiệm đóng các khoản thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật sau khi nhận giải.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: đến hết ngày 30/12/2018.

8.5. Một số quy định khác :

– Công ty TNHH MTV Phân Phối Ô Tô Du Lịch Chu Lai Trường Hải được toàn quyền sử dụng hình ảnh của khách hàng nhằm mục đích truyền thông, quảng cáo về chương trình trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần phải thông báo trước.

– Công ty TNHH MTV Phân Phối Ô Tô Du Lịch Chu Lai Trường Hải là đơn vị duy nhất trực tiếp in ấn và phát hành phiếu rút thăm cho chương trình.

– Công ty TNHH MTV Phân Phối Ô Tô Du Lịch Chu Lai Trường Hải có trách nhiệm lưu giữ 02 (hai) liên của 10 (mười) phiếu rút thăm trúng giải trong thời gian 02 (hai) năm kể từ ngày nhận của khách hàng trúng giải để phục vụ công tác kiểm tra, giám sát. Sau thời gian này, liên phiếu phiếu sẽ bị hủy và Công ty TNHH MTV Phân Phối Ô Tô Du Lịch Chu Lai Trường Hải sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại, tranh chấp nếu có.

– Khi có khiếu nại, tranh chấp. Công ty TNHH MTV Phân Phối Ô Tô Du Lịch Chu Lai Trường Hải sẽ tiến hành xử lý theo quy định, thể lệ của chương trình. Quyết dịnh cuối cùng thuộc về Công ty TNHH MTV Phân Phối Ô Tô Du Lịch Chu Lai Trường Hải.

Các tin khác